Thể loại phim
Phim Bộ Hàn Quốc
Phim Bộ Trung Quốc
Phim Bộ Việt Nam
Phim Bộ Nhật Bản
Phim Bộ Thái Lan
Phim Bộ Mỹ
Hành Động
Võ Thuật
Kinh Dị - Ma
Kiếm Hiệp
Tâm Lý Tình Cảm
Hài Hước
Viễn Tưởng
Hoạt Hình
Hình Sự - Chiến Tranh
VIDEO- MV
Phiêu Lưu - Thần Thoại
QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO
Cảm nhận mới nhất
Facebook
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện
Kim Tae Hee và Mark Prin - "Cặp đôi ngọt ngào " của buổi ra mắt 12 Plus Colorista chiều ngày 28/10
Ngày đăng: 30/10/2013
Kim Tae Hee và Mark Prin - "Cặp đôi ngọt ngào " của buổi ra mắt 12 Plus Colorista chiều ngày 28/1012 Plus là thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan suốt 20 năm qua và đang tiếp tục phát triển những sản phẩm sáng tạo. Hiện hãng triển khai xây dựng một biểu tượng mới, tìm kiếm và đưa ra một bộ sưu tập trang điểm hàng đầu mang tên12 Plus Colorista mang đến vẻ đẹp hoàn hảo.

Với tham vọng chiếm lĩnh thị trường, 12 Plus Colorista quyết định lựa chọn nam diễn viên hàng đầu Thái Lan Mark Prin Suparat và một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất châu Á Kim Tae Hee làm đại diện hình ảnh. Ngày 28/10 vừa qua, một buổi giao lưu với người hâm mộ đồng thời ra mắt 12 Plus Colorista đã được tổ chức lúc 16h tại Atrium Plaza, Tầng 1, Siam Center, Thái Lan .

Atrium đã thực sự bùng nổ bởi sự cuồng nhiệt của người hâm mộ khi Mark PrinKim Tae Hee xuất hiện. Nam diễn viên Thái Lan Mark nói rằng "Nhờ 12 Plus tin tưởng và tôi trở thành người đại diện hình ảnh. Tôi đã được làm việc với ngôi sao hàng đầu châu Á. Tôi rất vui vì điều đó."Anh tiếp tục : "Trong phim CF hợp tác giữa chúng tôi, bạn sẽ không nhận ra cô ấy. Luke (Nhân vật của Tae Hee) là một hóa thân tuyệt vời cho hình ảnh một cô gái sexy và rất tự tin(cười) Tôi nghĩ rằng Kim Tae Hee vừa xinh đẹp và thông minh. Chọn một sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với phong cách riêng. Điều này cũng sẽ làm cho bạn trông hấp dẫn hơn. Và lời cuối cùng,tôi  hi vọng 12 Plus, tôi và KimTae Hee sẽ ở trong tâm trí của tất cả các bạn."

Hình ảnh tại sự kiện giao lưu với người hâm mộ và ra mắt dòng sản phẩm cao cấp 12 Plus Colorista:
Lượng fan hùng hậu có mặt ở Atrium Plaza, Tầng 1, Siam Center từ rất sớmVideo clip về sự kiện :Nguồn :
http://www.pingbook.com, http://forums2.popcornfor2.com, shoshicafe
Dịch:
hanoikiss@kites.vn