Thể loại phim
Phim Bộ Hàn Quốc
Phim Bộ Trung Quốc
Phim Bộ Việt Nam
Phim Bộ Nhật Bản
Phim Bộ Thái Lan
Phim Bộ Mỹ
Hành Động
Võ Thuật
Kinh Dị - Ma
Kiếm Hiệp
Tâm Lý Tình Cảm
Hài Hước
Viễn Tưởng
Hoạt Hình
Hình Sự - Chiến Tranh
VIDEO- MV
Phiêu Lưu - Thần Thoại
QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO
Cảm nhận mới nhất
Facebook
Trang chủ » Điện ảnh
Khưu Trạch không tìm thấy đối tượng khơi dậy ham muốn kết hôn: "Với tình yêu tôi còn đang học tập"
Ngày đăng: 01/05/2013
Khưu Trạch không tìm thấy đối tượng khơi dậy ham muốn kết hôn: "Với tình yêu tôi còn đang học tập"

 

Khưu Trạch không tìm thấy đối tượng khơi dậy ham muốn kết hôn: "Với tình yêu tôi còn đang học tập"Nam diễn Khưu Trạch sẽ là nhân vật chính cho bìa tạp chí Hoa Lưu được phát hành vào tháng 5. Tại studio của Hoa Lưu, Khưu Trạch chụp ảnh với nhiều loại hoa khác nhau. Mười năm anh ấy nổi bật với hình ảnh của một mỹ nam nhưng thật ra ngoài đời không hẳn như vậy, danh hiệu này anh ấy không ghét nhưng cũng không cảm thấy quá vui sướng. Khưu Trạch tiết lộ phong cách của mình không có điểm nào giống mỹ nam, áo phông có thể mặc mười năm, quần jeans cũng từ 5 đến 6 năm. Có thể mỹ nam sẽ rất khó để có những người bạn thân, bạn bè thân thiết của tôi chưa bao giờ xem tôi là mỹ nam. Gần đây Khưu Trạch đã nâng đẳng cấp từ "mỹ nam" thành "mỹ nam tiềm năng", từ nhỏ anh ấy đã có tố chất thể thao, là vận đông viên bóng chuyền của quốc gia, còn là một tay đua F1 cừ khôi và đã chinh phục nhiều ngọn núi cao chót vót.

Trước kia Khưu Trạch có cái tôi quá lớn, sau khi xuất ngũ anh ấy bắt đầu thay đổi, biết đặt mình vào góc độ khác để suy nghĩ cho đối phương: "Trước kia tôi sẽ không mấy để tâm, nghĩ gì liền nói nấy, không để ý đến cảm giác của người khác". Trước khi đóng "Office Girls" Khưu Trạch thường đảm nhận vai diễn u buồn, lạnh lùng, thâm tình hay đôi khi cổ quái nhưng sau khi "Office Girls" đóng máy anh ấy giống như thay đổi hoàn toàn, quản lý từng miêu tả Khưu Trạch giống như tên giám ngục trong Harry Potter, vừa xuất hiện là có thể đem đến niềm vui cho những người xung quanh, một giám ngục chuyên hấp thu những năng lượng tích cực. Khưu Trạch chỉ cười đùa: "Có thể vì trước kia hiếm khi diễn phim hài nên tâm tình thực sự cũng không được vui vẻ cho mấy!"

Với Khưu Trạch thì Tần Tử Kỳ có ảnh hưởng rất lớn, anh ấy bị nhiễm phần nào tính cách của nhân vật. Nữ diễn viên nào để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho anh ấy? Giống như sợ bị đưa vào bẫy, Khưu Trạch suy nghĩ rất lâu, đáp án quả nhiên thật là an toàn: "Kha Gia Yến". Anh ấy chia sẻ: "Khi đóng phim tôi với cô ấy có thể hòa hợp nhanh nhất bởi vì sự hài hước của chúng tôi khá giống nhau, kể cả khi sửa lời thoại cũng rất nhanh hiểu ý của đối phương tại sao lại làm thế!"

Dường như với mỗi cuộc tình, bạn gái luôn yêu anh ấy sâu đậm nhưng khi chia tay cũng có người chỉ để lại một nỗi hận. Bạn bè cho biết cha mẹ Khưu Trạch li dị từ nhỏ, anh ấy được bà nội nuôi nấng. Trong quá trình trưởng thành dù là chuyện gia đình, chuyện bạn bè hay chuyện tình yêu không ai dậy anh ấy phải làm như thế nào cho nên chỉ có thể từ vấp ngã mà trưởng thành. Khi được hỏi về tình yêu anh ấy thừa nhận: "Trên mỗi con đường đều phải học tập, không ở đâu có đường tắt cho bạn."

Một người luôn thích trẻ con như Khưu Trạch, hai năm nay đều biểu hiện một cách rõ rệt suy nghĩ muốn kết hôn.
Anh ấy từng hỏi qua nhiều tiền bối, bây giờ người đàn ông độc thân này cho biết: "Đàn anh, đàn em trong trường đều đã kết hôn, tôi thường hỏi bọn họ và hầu như tất cả mọi người đều nói kết hôn cần động lực! Một người anh đã nói với tôi rằng nghĩ nhiều quá sẽ không bao giờ kết hôn được. Tôi không bài xích kết hôn thậm chí còn mong chờ, nhưng điều kiện đầu tiên là đối tượng cũng phải khiến bạn muốn kết hôn!"

 

Source:
1, 2
Vtrans:
Nikola3m@kites.vn
Ghi rõ nguồn
http://kites.vn khi copy tin tức sang các web, blog khác