Thể loại phim
Phim Bộ Hàn Quốc
Phim Bộ Trung Quốc
Phim Bộ Việt Nam
Phim Bộ Nhật Bản
Phim Bộ Thái Lan
Phim Bộ Mỹ
Hành Động
Võ Thuật
Kinh Dị - Ma
Kiếm Hiệp
Tâm Lý Tình Cảm
Hài Hước
Viễn Tưởng
Hoạt Hình
Hình Sự - Chiến Tranh
VIDEO- MV
Phiêu Lưu - Thần Thoại
QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO
Cảm nhận mới nhất
Facebook
Trang chủ » Điện ảnh
(Nữ thần lửa Jung Yi) Jung Kwang Ryul cố tình làm vỡ cãi lư của vua SunJo//Jin Ji Hee đánh trống kêu oan cho cha.
Ngày đăng: 10/07/2013
(Nữ thần lửa Jung Yi) Jung Kwang Ryul cố tình làm vỡ cãi lư của vua SunJo//Jin Ji Hee đánh trống kêu oan cho cha.

 

Jung Kwang Ryul cố tình làm vỡ cãi lư của vua SunJo
Trong tập 4 vừa qua, Lee Kang Chul (Jun Kwang Ryul đóng) đã cố ý làm vỡ cái lư quý của nhà vua.
Lee Yook Do (do Oh Seung Yoon đóng) - con trai của Lee Kang Chul - tâu với vua rằng chiếc lư của người đã bị vỡ từ trước rồi. Cậu nói, "Thưa Hoàng thượng, cái lư này vốn dĩ đã bị vỡ rồi. Phần lòng trắng trứng được dùng để làm hồ dán, cho nên nếu đổ nước nóng vào đó, nước sẽ bị rỉ qua kẽ nứt.". Tuy nhiên, chuyện đó đã không xảy ra, nước nóng được đổ vào trong lư không hề bị rỉ bởi Yoo Jung (Jin Ji Hee thủ vai) đã dùng loại dất được làm từ giun để dán.

Vua Sun Jo nổi giận đùng đùng, ông ra lệnh, "Ngươi sẽ bị đi đày vì thói cao ngạo và cái tội phạm thượng đến tổ tiên của trẫm.". Ngay lúc đó, Kang Chul thả cái lư xuống đất, nó một lần nữa lại vỡ ra trước mặt nhà vua. Mục đích của Kang Chul là cứu cậu con trai.
Vua Sun Jo hoàn toàn kinh ngạc, Kang Chul giải thích, "Đây là cách duy nhất để chứng tỏ việc cái lư đã vỡ từ trước. Xin người hãy nhìn những mảnh gốm vỡ này, có những chỗ được dùng hồ để dán lại, chỗ nào dùng hồ dán, chỗ đó sẽ bóng loáng lên như thế này đây ạ."

Vua Sun Jo nhận thấy Gwang Hae (nhân vật của Noh Young Hak) đã nói dối ông, liền sai lính đến bắt Yoo Eul Dam  (Lee Jong Won đóng) - người đã giúp Gwang Hae qua mặt Sun Jo bằng cách phục hồi lại cái lư.

Jin Ji Hee đánh trống kêu oan để cứu cha Lee Jong Won. 
                                                             

   

Trong tập 4 drama Nữ thần lửa Jung Yi, Yoo Jung (do Jin Ji Hee đóng) đã đánh hồi trống kêu oan với nhà vua vì muốn cứu cha cô, Yoo Eul Dam (vai của Lee Jong Won).
Jung vừa đánh vừa kêu khóc, "Cha tiểu nhân vô tội! Tiểu nhân mới là người đáng nhận sự trừng phạt dành cho kẻ nghịch tặc. Xin hoàng thượng, làm ơn để tiểu nhân thay cha nhận tội."
Sau đó, trước mặt nhà vua, Jung nói, "Tiểu nhân đã gióng hồi trống đó để kêu gọi sự chú ý của bệ hạ, là bởi tiểu nhân muốn xác minh lại với người rằng cha tiểu nhân là thường dân vô tội. Tiểu nhân mới chính là kẻ có tội chứ không phải là cha. Chính tiểu nhân cũng là người đã sửa lại cái lư đó." Tuy nhiên, Lee Kang Chul (nhân vật của Jun Kwang Ryul) lại nhanh miệng tâu với vua rằng cái lư đó được phục hồi quá sắc sảo và chuyên nghiệp, không thể có chuyện được hoàn chỉnh bởi một đứa trẻ như vậy.

Lúc Jung vỡ òa trong nước mắt khăng khăng là chính cô đã phục hồi cái lư, vua Sun Jo đành bảo, "Được thôi, ta sẽ cho ngươi một cơ hội để chứng tỏ là ngươi không nói láo. Hãy nung một món đồ gốm đẹp nhất trên thế gian này. Nếu ngươi không làm được, cha ngươi sẽ bị lôi đi chém đầu." Jung - một cô bé trước giờ chưa từng hoàn chỉnh lấy một món đồ gốm - đã phải chấp nhận thử thách của nhà vua.


tranz:
blackjack2809@kites.vn
cr: koreandrama.com