Thể loại phim
Phim Bộ Hàn Quốc
Phim Bộ Trung Quốc
Phim Bộ Việt Nam
Phim Bộ Nhật Bản
Phim Bộ Thái Lan
Phim Bộ Mỹ
Hành Động
Võ Thuật
Kinh Dị - Ma
Kiếm Hiệp
Tâm Lý Tình Cảm
Hài Hước
Viễn Tưởng
Hoạt Hình
Hình Sự - Chiến Tranh
VIDEO- MV
Phiêu Lưu - Thần Thoại
QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO
Cảm nhận mới nhất
Facebook
Trang chủ » Điện ảnh
Lạt mụ chính truyện (Tôn Lệ, Minh Đạo, Trương Dịch) họp báo giới thiệu - Tôn Lệ tự nhận xét mình là bà mẹ mẫu mực
Ngày đăng: 17/05/2013
Lạt mụ chính truyện (Tôn Lệ, Minh Đạo, Trương Dịch) họp báo giới thiệu - Tôn Lệ tự nhận xét mình là bà mẹ mẫu mực

 

 

Lạt mụ chính truyện (Tôn Lệ, Minh Đạo, Trương Dịch) họp báo giới thiệu


Ngày 15/05, bộ phim truyền hình “Lạt mụ chính truyện” (*) tổ chức buổi họp báo giới thiệu phim. Các diễn viên trong phim Tôn Lệ, Minh Đạo, Trương Dịch, Ổ Quân Mai, Trương Thần Quang, Tần Bái, Chu Nhân, …đều có mặt trong buổi họp báo.
Trong buổi họp báo, Tôn Lệ - nữ diễn viên mới trở lại màn ảnh nhỏ sau khi sinh con, người nổi tiếng với vai diễn Chân Huyên trong Hậu cung Chân Huyên truyện – đã trở thành tiêu điểm. Chủ đề phim “Lạt mụ” với Tôn Lệ xem ra có phần rất phù hợp, nhưng Tôn Lệ cho biết trong cuộc sống thật mình không coi là một “lạt mụ” được mà là một bà mẹ chuẩn mực, ngoài thời gian làm việc thì liền về nhà chăm con. Cô có thể tự tin đi giày cao gót bế baby tốt. Lúc có thể còn mang baby tới phim trường, khoe mọi người các đoạn video quay baby.

Bộ phim hiện đang thực hiện quay tại Thượng Hải. Trong phim Tôn Lệ diễn vai một biên tập viên tạp chí Hạ Băng – là một cô gái 8x vô cùng phóng khoáng cá tính trở thành một bà mẹ, Còn Trương Dịch diễn vai Nguyên Bảo, một ông bố giỏi chăm con, đã đánh bại anh chàng đẹp trai tài năng con nhà giàu – bạn trai cũ của Hạ Băng (do Minh Đạo diễn) để giành lấy người đẹp. Nữ diễn viên Ổ Quân Mai diễn vai cấp trên của Hạ Băng. 

Trong lúc phỏng vấn, phóng viên có hỏi một chút về cuộc sống gia đình với Đặng Siêu, nhưng Tôn Lệ đều khéo léo đá sang chuyện khác. Trương Dịch Minh Đạo ngồi bên cạnh chừng như nhịn không được rất muốn nói vài câu nhưng đều bị Tôn Lệ ngăn cản. Cuối cùng được Tôn Lệ bằng lòng, Trương Dịch mới được tiết lộ rằng Đặng Siêu có đến thăm Tôn Lệ tại phim trường. Có một lần Đặng Siêu đến thăm, Trương Dịch trêu: “Anh Đặng, hôm nay anh đến thật không đúng lúc.” Đặng Siêu không để ý bảo: “Không sao đâu, mọi người cứ diễn đi.” Thấy Đặng Siêu lòng dạ rộng rãi, Trương Dịch quay sang thử Tôn Lệ: “Hôm nay sẽ có cảnh quay thân mật đấy nhé.” Tôn Lệ nghịch ngợm nói: “Không sao, muốn để anh ấy nhìn mà.” Trương Dịch cho biết vợ chồng hai người rất hạnh phúc. 

Ghi chú: Lạt mụ là từ lóng chỉ các bà mẹ thân hình nóng bỏng hoặc rất cá tính (hot mum). Đây không hẳn là từ mang nghĩa xấu, cũng không chỉ dành riêng cho các minh tinh. Nó có thể mở rộng ra là một hình tượng mà có thể những cô gái vừa mới trở thành mẹ hoặc các bà mẹ mong muốn trở thành: khỏe mạnh, lạc quan, tích cực. …

Hình ảnh trong buổi họp báo:

 
Nguồn: 
http://ent.sina.com.cn/v/m/2013-05-15/23203921496.shtml
Translated by Lộng Nguyệt (lược dịch)
[Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites