Thể loại phim
Phim Bộ Hàn Quốc
Phim Bộ Trung Quốc
Phim Bộ Việt Nam
Phim Bộ Nhật Bản
Phim Bộ Thái Lan
Phim Bộ Mỹ
Hành Động
Võ Thuật
Kinh Dị - Ma
Kiếm Hiệp
Tâm Lý Tình Cảm
Hài Hước
Viễn Tưởng
Hoạt Hình
Hình Sự - Chiến Tranh
VIDEO- MV
Phiêu Lưu - Thần Thoại
QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO
Cảm nhận mới nhất
Facebook
Trang chủ » Điện ảnh
Park Si Hoo đang thảo luận về sự quay lại của mình thông qua bộ phim mới của đài KBS 2TV "Golden Cross"
Ngày đăng: 27/02/2014
Park Si Hoo đang thảo luận về sự quay lại của mình thông qua bộ phim mới của đài KBS 2TV "Golden Cross"Park Si Hoo có thể sẽ xuất hiện trở lại trên màn ảnh nhỏ vì đã có thông báo cho rằng hiện anh đang thảo luận cho bộ phim mới của đài KBS 2TV "Golden Cross"

Vào ngày 27, đại diện từ công ty quản lý của anh trả lời với TV Report: "Park Si Hoo đã nhận được lời mời cho vai nam chính trong bộ phim tối thứ 4-5 của đài KBS 2TV "Golden Cross" và đang xem xét nó. Nhưng do cần thực hiện nhiều sự điều chỉnh khác nhau nên vẫn còn quá sớm để bình luận về sự xuất hiện của cậu ấy"

Đại diện của bộ phim cũng cho biết hiện giờ vẫn còn quá sớm để nói rằng nam diễn viên sẽ tham gia bởi anh là một trong số nhiều ứng cử viên. Nếu xác nhận tham gia thì đây sẽ là sự trở lại của anh trên màn ảnh nhỏ sau một năm xảy ra scandal đầy tranh cãi.

Lee Si Young, Han Eun Jung, và Jung Bo Suk đang thảo luận việc tham gia bộ phim. "Golden Cross" miêu tả sự trả thù của một người đàn ông bị mất cả gia đình bởi một âm mưu. Bộ phim sẽ lên sóng ngay sau "Generation of Youth" vào tháng Tư.

akp
minhon91@kitesvn.com