Thể loại phim
Phim Bộ Hàn Quốc
Phim Bộ Trung Quốc
Phim Bộ Việt Nam
Phim Bộ Nhật Bản
Phim Bộ Thái Lan
Phim Bộ Mỹ
Hành Động
Võ Thuật
Kinh Dị - Ma
Kiếm Hiệp
Tâm Lý Tình Cảm
Hài Hước
Viễn Tưởng
Hoạt Hình
Hình Sự - Chiến Tranh
VIDEO- MV
Phiêu Lưu - Thần Thoại
QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO
Cảm nhận mới nhất
Facebook
Trang chủ » Điện ảnh
Hoắc Kiến Hoa và Giả Thanh sánh đôi trong phim mới "Phiêu Môn"
Ngày đăng: 21/11/2013
Hoắc Kiến Hoa và Giả Thanh sánh đôi trong phim mới "Phiêu Môn"

Những ngày gần đây, đoàn làm phim "Phiêu Môn" đã khai máy ở Sơn Tây gần nữa tháng, ban đầu theo danh sách diễn viên thì nữ chính là Trương Mông, nhưng lại có sự thay đổi vào giờ chót từ phía công ty Hoa Sách, 1 đơn vị đầu tư sản xuất của "Phiêu Môn". Nên nữ chính Lộ Dao đã được thay thế bởi nữ diễn viên Giả Thanh. Được biết, trước đó, Giả Thanh cũng đã từng có cơ hộp hợp tác với "mỹ nam cổ trang" Hoắc Kiến Hoa trong phim "Kim Ngọc Lương Duyên". Lần tái hợp này, giữa 2 người sẽ có không ít trường đoạn tình cảm lưu luyến, cảm động trong "Phiêu Môn".

 Giả Thanh vai nữ tướng cướp Lục Dao Đình.Và Hoắc Kiến Hoa vào vai Nhất đại tiêu sư Lưu An Thuận.


Chuyện phim "Phiêu Môn" lấy bối cảnh vào cuối đời nhà Thanh và những năm đầu Dân Quốc, thời cuộc hỗn loạn. Nhân vật chính là Lưu An Thuận (Hoắc Kiến Hoa đóng) là 1 tiêu sư, cả đời luôn tuân thủ nghiêm ngặt vào 2 chữ "Quy củ", lại chẳng may bị kẻ gian hãm hại phải từ bỏ chức vị Tổng Tiêu Đầu, rời khỏi kinh thành để lập nghiệp nơi khác. Từ đó mà gặp và quen biết với nữ thủ lĩnh của thổ phỉ là Lục Dao Đình (Giả Thanh đóng), 2 người cùng vượt qua sóng gió mà dần nảy sinh tình cảm. Nhưng vì con người luôn duy trì nguyên tắc, thân là tiêu sư thì không thể ở cùng với thổ phỉ nên Lưu An Thuận nhất mực từ chối tình cảm của bản thân với Lục Dao Đình. Nhưng rồi trong quá trình dựng nghiệp gặp phải không ít khó khăn cùng thử thách, Lục Dao Đình vẫn luôn âm thầm bên cạnh trợ giúp, Lưu An Thuận mới dần thông suốt sự cố chấp của bản thân, nhận ra ý nghĩa của Lộ Dao Đình đối với bản thân, Lưu An Thuận mới trút bỏ được gánh nặng mà quyết tâm theo đuổi tình yêu. Lần đầu tiên đảm nhận vai diễn Lục Dao Đình, cá tính sảng khoái, ngang ngược nhưng nghĩa khí, lại là "nhị đương gia"của sơn trại thổ phỉ, Giả Thanh không khỏi lo lắng nhưng cũng không kém phần phấn khích: "Bản thân tôi là lần đầu diễn vai đại tỷ của thổ phỉ, vừa lanh lợi lại vừa nóng nảy, tính cách gần giống như là 1 trái ớt nhỏ vậy, không biết là Hoắc Kiến Hoa có chống đỡ được tôi không nữa".

Bộ phim truyền hình "Phiêu Môn" lần này được chấp bút từ "Trung Quốc đệ nhất biên kịch" Châu Tĩnh Chi, ông phải mất tới mấy năm mài dũa để chuyển từ nguyên tác sang kịch bản hoàn hảo. Mặt khác, đoàn phim lần này cũng là những nhân vật nổi tiếng quyết tâm làm nên 1 bộ phim truyền hình về "Nhất đại tông sư", toàn lực mà cố gắng. Được biết, bộ phim được chú trọng nhất là phần võ thuật, mong muốn đem lại cho khán giả truyền hình những màn võ thuật đặc sắc nhất, và những thước phim chất lượng nhất.

Source:
http://news.xinhuanet.com ... c_125738892.htm
Vtrans: Mèo (wallace79) @Kites.vn