Thể loại phim
Phim Bộ Hàn Quốc
Phim Bộ Trung Quốc
Phim Bộ Việt Nam
Phim Bộ Nhật Bản
Phim Bộ Thái Lan
Phim Bộ Mỹ
Hành Động
Võ Thuật
Kinh Dị - Ma
Kiếm Hiệp
Tâm Lý Tình Cảm
Hài Hước
Viễn Tưởng
Hoạt Hình
Hình Sự - Chiến Tranh
VIDEO- MV
Phiêu Lưu - Thần Thoại
QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO
Cảm nhận mới nhất
Facebook
Trang chủ » Điện ảnh
(Future Choice) Jung Yong Hwa và Yoon Eun Hye lưu luyến tiễn chân
Ngày đăng: 24/10/2013
(Future Choice) Jung Yong Hwa và Yoon Eun Hye lưu luyến tiễn chân

(Future Choice) Jung Yong Hwa và Yoon Eun Hye
lưu luyến tiễn chân nơi trạm xe bus
Hình ảnh 2 diễn viên Jung Yong Hwa và Yoon Eun Hye  trong cảnh “tiễn chân nơi trạm xe buýt” lôi cuốn sự chú ý của mọi người.

Trong tập 5 tới đây của bộ phim “Future Choice”, Jung Yong Hwa và Yoon Eun Hye  dè dặt biểu lộ thiện cảm dành cho nhau. Trong khi Mirae vẫn rất bối rối bởi những lời khuyên của chính mình trong tương tai, cảm giác bình yên thoải mái mỗi khi bên cạnh Se Joo khiến tình cảm trong cô dành cho anh cứ lớn dần lên. Ánh mắt đượm buồn lưu luyến khi chia tay được nhìn thấy rõ trong những bức hình chụp từ phân cảnh này.

Cảnh “tiễn chân nơi trạm xe buýt” đầy lưu luyến giữa Jung Yong Hwa và Yoon Eun Hye được quay ngày 28 tháng trước tại 1 trạm xe buýt ở Gyeonggido Bundang. Se Joo mỉm cười nụ cười ấm áp và vẫy tay chào tạm biệt Mirae người dường như vẫn không thể có quyết định đúng trong việc chọn lựa giữa Kim Shin và Se Joo. Dù cảnh này phải quay vào sáng sớm nhưng Jung Yong Hwa và Yoon Eun Hye vẫn tỏ ra rất ăn ý và hoàn thành công việc nhanh chóng nhẹ nhàng.

Jung Yong Hwa, lúc này không có chút gì của ông chủ truyền thông lạnh lùng buông những lời cay độc sắc như dao, hoàn hảo trong hình ảnh Park Se Joo dịu dàng quan tâm chu đáo đến cô gái mình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Cảnh quay đã thật sự nắm bắt được cảm xúc của hai người đang dè dặt hé mở trái tim mình khiến tất cả những người có mặt tại phim trường đều yêu mến.

Hơn tất thảy, Jung Yong Hwa và Yoon Eun Hye đôi bạn diễn ăn ý, đã tận dụng cả giờ giải lao để cùng tập luyện và tạo cảm xúc chuẩn bị tốt cho cảnh quay. Hai diễn viên này đã trở nên ngày càng thân thiết hơn sau thời gian làm việc cùng nhau. Mỗi khi nhìn vào mắt nhau, họ thường phá lên cười nhưng lập tức trở nên nghiêm túc khi cảnh quay bắt đầu. Sự tập trung cao độ của họ khiến đoàn phim rất ngưỡng mộ. Dù phải tiếp tục quay thâu đêm suốt sáng, hai diễn viên vẫn nỗ lực hết mình không chút mệt mỏi để lột tả được những nhịp đập bối rối đầu tiên của trái tim.

Nhà sản xuất Annex telecom cho biết, "Yoon Eun Hye sẽ thay đổi hoàn toàn theo sự hướng dẫn của Mirae tương lai và Jung Yong Hwa cũng sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi lập tức cảm nhận được sự thay đổi này. Hãy tiếp tục đồng hành với họ và mối tình lãng mạn mới chớm trong bối cảnh nhiều bí mật và hoán đổi vẫn âm thầm diễn ra."

Source: Topstarnews
Engtrans by heich
Vtrans by
hoadai220@kites.vn
Link:
http://www.topstarnews.ne ... r0001r0014r0009