Thể loại phim
Phim Bộ Hàn Quốc
Phim Bộ Trung Quốc
Phim Bộ Việt Nam
Phim Bộ Nhật Bản
Phim Bộ Thái Lan
Phim Bộ Mỹ
Hành Động
Võ Thuật
Kinh Dị - Ma
Kiếm Hiệp
Tâm Lý Tình Cảm
Hài Hước
Viễn Tưởng
Hoạt Hình
Hình Sự - Chiến Tranh
VIDEO- MV
Phiêu Lưu - Thần Thoại
QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO
Cảm nhận mới nhất
Facebook
Trang chủ » Điện ảnh
Yeo Jin Goo, Kim Yoo Jung, Im Si Wan, Seo Shin Ae, No Young Hak “bị” sao nhí Jin Ji Hee “bóc mẽ” trên truyền hình
Ngày đăng: 06/09/2013
Yeo Jin Goo, Kim Yoo Jung, Im Si Wan, Seo Shin Ae, No Young Hak “bị” sao nhí Jin Ji Hee “bóc mẽ” trên truyền hìnhTrong chương trình phỏng vấn mới đây với đài YTN, sao nhí Jin Ji Hee đã “bóc mẽ” các ngôi sao trẻ mà cô bé thân thiết là Yeo Jin Goo, Kim Yoo Jung, Im Si Wan, Seo Shin AeNo Young Huk.Nói về Yeo Jin Goo, Ji Hee cho biết vì cùng đóng phim từ nhỏ nên đã biết và thân với Jin Goo từ lâu. Ji Hee nói: “Cứ như là có 2 anh Jin Goo vậy. Anh Jin Goo mà em quen rất tếu táo, không như anh Jin Goo mà mọi người thấy hay nghiêm nghị khi trả lời phỏng vấn. Anh ấy thích soi gương và khen mình đẹp trai. Có lần bọn em cười lăn ra khi bắt gặp anh ấy ngắm nghía trước gương và nói: “Mình thật đẹp trai! Tại sao thế nhỉ? Ôi làm sao bây giờ”. Anh ấy là vậy, nhưng anh ấy chỉ thể hiện trước những ai mà anh ấy thân thôi.


Nói về Kim Yoo Jung, Ji Hee nói rằng Yoo Jung (9/1999) là người nhỏ nhất so với Shin Ae (1998) và Ji Hee (3/1999) nhưng trông cao hơn, “có lẽ vì Yoo Jung thích ăn và ăn nhiều”. “Yoo Jung lúc vui ăn rất nhiều, khi buồn thì ăn gấp đôi lúc vui và khi không buồn không vui thì lại thích mang đồ ăn chia cho mọi người. Em cứ sợ mình sẽ tăng cân nếu cứ đi ăn với Yoo Jung, vì dù không đói nhưng nhìn Yoo Jung ăn lúc nào cũng thấy rất ngon và thèm. Bạn ấy ăn uống tự nhiên thoải mái như con người bạn ấy vậy”. Cô bé còn bật mí thêm: “Em thích ôm Yoo Jung, cảm giác rất êm và dễ chịu. Yoo Jung giống như cái gối ôm để ôm lấy khi buồn”.

Khi được hỏi về việc mọi người hay trêu chọc Jin Goo với Yoo Jung, Ji Hee nói: “Họ nói chuyện, đùa giỡn, chọc tức, cãi nhau, rồi giận, làm hòa, rồi lại giỡn và chọc tức nhau… cứ như vậy. Nhưng họ rất ăn ý và hiểu nhau, ăn ý ngay cả khi cãi và giận nhau, như thể người này chỉ cần làm thế này thì người kia biết phải làm gì ngay ấy. Anh Jin Goo rất hay chọc tức Yoo Jung, Yoo Jung thì tính rất dễ chịu nên hay giỡn lại, nhưng vì anh ấy cứ chọc mãi nên có khi cũng nổi giận, lúc giận thì lạnh lùng như thể không có Jin Goo oppa nào trên đời. Những lúc đó anh Jin Goo trông rất tội nghiệp, rất buồn và như mất hồn ấy. Anh ấy luôn sợ khi Yoo Jung không đếm xỉa gì đến mình nên anh ấy sẽ xin lỗi Yoo Jung trước. Luôn luôn là vậy. Em thấy 2 người ấy như oan gia vậy, rất khác với anh Min Ho, anh Min Ho rất chiều Yoo Jung và Yoo Jung luôn rất quý và tin tưởng anh Min Ho, chưa thấy cãi nhau bao giờ”.  Shin Ae unnie thì học cực kỳ giỏi và đặc biệt rất giỏi ngoại ngữ, dù chị ấy chưa bao giờ khoe thành tích học tập của mình. Shin Ae còn rất nữ tính, lúc nào cũng có túi kim chỉ và son phấn theo cùng. Bao giờ Shin Ae cũng là người bắt mọi người chờ lâu nhất vì mải lo dặm phấn. Có thể bắt Shin Ae nhịn ăn nhưng đừng mong chị ấy bỏ cái túi son phấn kim chỉ lỉnh kỉnh ấy ở nhà. Có bị bỏ trên hoang đảo với Yoo Jung và Shin Ae thì cũng không lo thiếu cái ăn cái mặc”.Về 2 bạn diễn nam là Im Si WanNo Young Hak, Ji Hee cười to và nói: “Anh Si Wan rất đẹp trai, rất hiền và hay mắc cỡ. Từ lúc đóng chung đến nay, gặp anh ấy em hay gọi to mà trêu “Chồng ơi” và anh ấy luôn giật bắn người rồi đỏ mặt lên như con gái ấy. Nhưng anh ấy không dám gọi lại em là “Vợ”. Anh ấy vẫn xem mình là Huh Yeom, em nghĩ thế vì mỗi khi gặp lại Yoo Jung anh ấy vẫn nói với mọi người “em gái tôi đây này” và chăm sóc dặn dò Yoo Jung ân cần hệt như một người anh trai thật sự vậy.Còn anh No Young Hak có lẽ là người tự tin về khí khái nam nhi của mình nhất trần đời. Khi đóng cảnh cãi nhau với anh ấy trong phim, em hay cười vì anh ấy tốc váy lên mà cãi, cách diễn đó là do anh ấy tự nghĩ ra. Anh ấy nói: “Anh trông rất có khí chất đàn ông ngay cả những khi thế này phải không? Anh biết, em không cần phải nói ra”.Khi các MC hỏi “bóc mẽ” những người bạn thân của mình như vậy có sợ bị giận không, Ji Hee nói: “Họ chẳng dám giận em đâu, họ cũng gọi em là Gấu mà”.  

Jin Ji Hee cũng đính chính rằng mình và Seo Shin Ae, Kim Yoo Jung là bạn thân từ nhỏ nhưng Ji Hee không cùng công ty quản lý với Shin Ae và Yoo Jung.

Nguồn: YTN TV ;
www.obsnews.co.kr
Tổng hợp và Trans: akaseuk@kites.vn