Thể loại phim
Phim Bộ Hàn Quốc
Phim Bộ Trung Quốc
Phim Bộ Việt Nam
Phim Bộ Nhật Bản
Phim Bộ Thái Lan
Phim Bộ Mỹ
Hành Động
Võ Thuật
Kinh Dị - Ma
Kiếm Hiệp
Tâm Lý Tình Cảm
Hài Hước
Viễn Tưởng
Hoạt Hình
Hình Sự - Chiến Tranh
VIDEO- MV
Phiêu Lưu - Thần Thoại
QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO
Facebook
Trang chủ » Điện ảnh
Nam diễn viên Choi Jin-Ho tham gia vào "The Heirs" + Choi Jin Hyuk nói gì về nhân vật của anh?
Ngày đăng: 18/08/2013
Nam diễn viên Choi Jin-Ho tham gia vào "The Heirs" + Choi Jin Hyuk nói gì về nhân vật của anh?

Choi Jin-ho-I, nam diễn viên đóng vai Lee Sang-jin trong bộ phim điện ảnh "The Terror Live" có cuộc xung đột vơi Ha Jung Woo sẽ tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim mới đài SBS "Those Who Want the Crown, Withstand the Weight of it - The Heirs", được viết bởi biên kịch Kim Eun Sook.

Nội dung phim xoay quanh những học sinh trung học giàu có,  "Those Who Want the Crown, Withstand the Weight of it - The Heirs", khởi đầu đầy thuận lợi với một dàn diễn viên nam và nữ đang rất được yêu thích tại Hàn Quốc.

Choi Jin-ho-I được biết đến quay hai phim điện ảnh nổi tiếng  "The Thieves" và "The Terror Live", anh ấy còn được biết đến là một nam diễn viên đầy kinh nghiệm và thông thạo cả 4 thứ tiếng Hàn, Anh, Trung Quốc và Nhật.

Nam diễn viên sẽ vào vai Choi Dong-wook, chủ của một khu resort lớn và là cha của Choi Yeong-do (Kim Woo Bin). Anh ấy sẽ tạo ra và giải quyết hết những vấn đề cho con trai mình. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh khi hợp tác cùng Kim Eun Sook kể sau năm 2003.

Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 9.10 tới.

*Thêm một số tin tức về phim

Lee Min Ho vừa hoàn thành xong tour diễn khắp Châu Á của mình, và anh đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh đã học lượt ván để đáp ứng vai diễn lần này, và anh cũng nói rằng đang phải học Tiếng Anh vì nhân vật của anh rất thông thạo tiếng anh. Nói về kịch bản, Lee Min Ho du học tại Úc trong một vài năm, sau đó quay về Hàn Quốc, tất nhiên là Lee Min Ho phải nói rất tốt Tiếng Anh. Nhưng sau đó, SBS đã đổi địa điểm từ Úc sang California, và thay đổi tất cả địa điểm quay. Tất nhiên nam chính Lee Min Ho sẽ du học tại Mỹ (sẽ có một vài cảnh quay tại đây)

Choi Jin Huyk gần đây trả lời phỏng vấn, và tiết lộ nhân vật của mình :"Nhân vật tôi là một anh trai của nam chính, có thể miêu tả như thế này, anh ấy thậm chí không chớp mắt khi anh ta bị đâm, anh ta rất lạnh và có chút quái. Bộ phim này tuy còn hai tháng nữa mới phát sóng, nhưng tôi đã xem những fanmade, tôi đã cười rất nhiều khi xem". Tôi nghĩ Lee Min Ho và Park Shin Hye sẽ tương tác với nhau rất tốt. Một số video đã làm rất hay về tình cảm của họ"

Nguồn: sportsworldi + Koalaplayground

Tieuyet1011@kites.vn