Thể loại phim
Phim Bộ Hàn Quốc
Phim Bộ Trung Quốc
Phim Bộ Việt Nam
Phim Bộ Nhật Bản
Phim Bộ Thái Lan
Phim Bộ Mỹ
Hành Động
Võ Thuật
Kinh Dị - Ma
Kiếm Hiệp
Tâm Lý Tình Cảm
Hài Hước
Viễn Tưởng
Hoạt Hình
Hình Sự - Chiến Tranh
VIDEO- MV
Phiêu Lưu - Thần Thoại
QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO
Cảm nhận mới nhất
Facebook
Trang chủ » Điện ảnh
(The Heirs) Lee Min Ho với tạo hình trẻ trung cuốn hút trên phim trường
Ngày đăng: 10/09/2013
(The Heirs) Lee Min Ho với tạo hình trẻ trung cuốn hút trên phim trường
Nam diễn viên hàng đầu Hallyu đã có buổi quay phim đầu tiên cho phim truyền hình mới của đài SBS "The Heirs" tạ buổi chụp hình tại trường quay ở thành phố Paju, Hàn Quốc ba tuần trước trong một tiết lộ vào thứ 3.

Lee Min Ho đang tập trung cao độ vào tập kịch bản để đưa cảm xúc cao nhất vào nhân vật chính Kim Tan, thổi bừng lên cảm xúc bởi những tiếng hò reo "Tiến lên nào, Người thừa kế" trước khi anh ấy bắt đầu quay cảnh đầu tiên, 3HW diễn giải.

Công ty sản xuất phim cho biết thêm: Ngôi sao của “Boys Over Flowers” tích cực thảo luận ý kiến với đạo diễn Kang Shin-hyo, trong khi giữ chặt kịch bản ở trên tay thậm chí ngay cả giờ nghỉ giải lao, thể hiện sự say mê và cảm xúc cao độ đối với bộ phim mới.

Cùng với Park Shin Hye, Kim Won Bin, CNBLUE’s Kang Min-hyuk, f(x) Krystal, ZE:A’s Hyungsik, bộ phim là một trong những phim truyền hình được mong đợi nhất nửa sau năm 2013 với dàn diễn viên Hallyu và thần tượng hàng đầu.

Tập trung và tình yêu và tình bạn giữa các sinh viên trường trung học, bộ phim sẽ lên sóng vào phân giờ vàng thứ 4 thứ 5 của đài SBS từ ngày 9/10, tiếp quản vị trí độc tôn của bộ phim truyền hình hiện nay "Master"s Sun" - Mặt trời của chàng Joo
Nguồn: tenasia
Vtrans:
wrong83@kites.vn