Thể loại phim
Phim Bộ Hàn Quốc
Phim Bộ Trung Quốc
Phim Bộ Việt Nam
Phim Bộ Nhật Bản
Phim Bộ Thái Lan
Phim Bộ Mỹ
Hành Động
Võ Thuật
Kinh Dị - Ma
Kiếm Hiệp
Tâm Lý Tình Cảm
Hài Hước
Viễn Tưởng
Hoạt Hình
Hình Sự - Chiến Tranh
VIDEO- MV
Phiêu Lưu - Thần Thoại
QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO
Cảm nhận mới nhất
Facebook
Trang chủ » Âm nhạc
Thành viên nổi bật nhất trong các nhóm nhạc
Ngày đăng: 11/07/2013
Thành viên nổi bật nhất trong các nhóm nhạc

Chúng ta đều biết rằng không phải các ca sĩ trong mỗi nhóm nhạc đều được yêu thích như nhau,.Sẽ có người được yêu tích hơn, nổi tiếng hơn các thành viên trong nhóm. Bây giờ các bạn hãy xem  5 thần tượng Kpop những người nổi bật trong các nhóm nhạc nhé.

Có thể 9 thành viên của SNSD đều là những người bạn yêu thích, nhưng có lẽ không nghi ngờ gì khi Yoona là thành viên nổi tiếng nhất trong nhóm nhạc nữ hàng đầu này.  Trong khi Jessica, Tiffany, Taeyeon,và Yuri cũng nổi bật không kém, nhưng Yoona lại là người thành công lâu dài nhất.Cho dù là đóng phim, đóng quảng cáo thì Yoona chắc chắn là thành viên nổi tiếng nhất Girls Generation.Toàn bộ Miss’A có thể không nổi bậtvà ít người biết đến khi không có Suzy.Mặc dù khá là đáng buồn nhưng phải nói rằng sự nổi tiếng và thành công của Suzy không phải trò đùa và phải thẳng thắn mà nói cô ấy không cần là một mẩu của nhóm nhạc để trở thành một tên tuổi lớn trong nền âm nhạc. Một fan hâm hộ của cô ấy nói rằng, Suzy chiếm trọn trái tim của khán giả thông qua những vai diễn và sự nghiệp ca hát của mình.

Xin chúc mừng Choi Si Won cho vị trí nổi bật của nhóm nhạc 10 thành viên này,nói đúng hơn là đã từng là 13 thành viên này.Có thể là anh ấy có khuôn mặt đẹp tuyệt vời hay chỉ đơn giản là cơ bụng của anh ấy, Si Won dần dần trở thành thành viên nổi tiếng nhất trong Super jonior, và Kim Heechul là người đứng thứ hai trong vị trí này.

Sistar là nhóm nhạc gồm 4 thành viên nữ xinh đẹp, nhưng vị trí trung tâm của nhóm chính là Hyorin. Với đôi chân dài cùng giọng hát đầy nội lực, Hyorin là một phần quan trọng trong sự thành công nhanh chóng của nhóm nhạc này.


f(x)"s Krystal không phải là trưởng nhóm, cô là em gái của SNSD Jessica, và sự nổi tiếng của cô thì không có dấu hiệu dừng lại. Krystal còn đang chuẩn bị cho vai diễn trong một bộ phim mới cũng như trường xuyên góp mặt trong các bộ ảnh thời trang cũng như quảng cáo


source
kpopstarz
translator
quynhtq_101@kites.vn